Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện
Nhà tài trợ đồng hành

Xứ dừa chào đón ViOlympic

10:36 01/02/2013

Chương trình đồng hành cùng “Cuộc thi giải toán qua Internet – ViOlympic” do FPT Telecom phối hợp cùng ĐH FPT đã ghi dấu ấn khó quên tại tỉnh Bến Tre vào chiều ngày 27/01/2013.

Chương trình được tổ chức tại trường  THCS Mỹ Hóa, Thành phố Bến Tre đã thu hút hơn 400 học sinh, phụ huynh và giáo viên tham gia. Điều đặc biệt đó là chương trình đã quy tụ các bạn học sinh đến từ  các quận, huyện trên toàn tỉnh, bao gồm Thành phố Bến Tren, Huyện Châu Thành, Bình Đại, Ba Tri, Giồng Tôm, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thanh Phú và Chợ Lách.


Các bạn học sinh Bến Tre tập trung cao độ trong phần thi.

 Trong chương trình, các bạn học sinh đã tham gia 3 vòng thi đấu mang tên: “Khởi động  - Tăng tốc – Vinh danh đẳng cấp”  với 27 câu hỏi về lĩnh vực Toán học dựa trên những kiến thức trên violympic.vn. Các bạn học sinh đã thể hiện sự ganh đua quyết liệt, hào hứng mang lại không khí đầy hứng khởi cho chương trình đồng hành cùng ViOlympic.


Hào hứng trong từng phần chơi.

Tại Bến Tre, FPT Telecom, đơn vị tài trợ chương trình đồng hành cùng “Cuộc thi giải toán qua Internet – ViOlympic” đã trao các giải thưởng cho các đơn vị và cá nhân xuất sắc. Theo đó, tập thể và cá nhân đội đoạt giải Nhất sẽ nhận phần thưởng trị giá 500.000 đồng, 11 ba lô và 40 cuốn vở. Đối với giải Nhì và Ba, ngoài giải thưởng lần lượt trị giá 400.000 đồng và 300.000 đồng, mỗi học sinh tham gia sẽ nhận được phần thưởng bằng hiện vật là 1 ba lô và 40 cuốn tập. FPT Telecom sẽ tài trợ các phần thưởng này.
Chung cuộc, giải thưởng đã được trao cho các đội:

GIẢI ĐỒNG ĐỘI

GIẢI NHẤT

BẾN TRE 01

GIẢI NHÌ

THẠNH PHÚ

ĐỒNG GIẢI BA

BA TRI, MỎ CÀY BẮC

GIẢI CÁ NHÂN

ĐỒNG

GIẢI NHẤT


CAO PHÚ HẬU 

9A7 THCS VĨNH PHÚC - TP.BẾN TRE


NGUYỄN AN BÌNH 

9A2 THCS HOÀNG LAM - TP.BẾN TRE

ĐỒNG

GIẢI NHÌ


LÊ HUỲNH TẤN TÀI 

9A7 THCS VĨNH PHÚC - TP.BẾN TRE


TRẦN THỊ THANH NGÂN

9A7 THCS TÂN PHÚ TÂY - HUYỆN MỎ CÀY BẮC


VÕ HỒNG PHÚC

9A7 THCS TP BẾN TRE - TP.BẾN TRE


NGUYỄN VĂN NGỌC DƯ

9A7 THCS MINH ĐỨC - HUYỆN MỎ CÀY NAM
Sự hào hứng của khán giả.

Không chỉ vậy, không khí chương trình còn náo nhiệt và thực sự thu hút với  phần thi dành cho khán giả, gameshow….. qua các câu hỏi về FPT và phần quà hấp dẫn, bất ngờ.


Sự ngây thơ của các em học sinh.