Ban chỉ đạo
Đơn vị tổ chức
Đơn vị thực hiện
Nhà tài trợ đồng hành

MỜI THAM DỰ NGÀY HỘI VIOLYMPIC TẠI HỒ CHÍ MINH

15:00 13/03/2013

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và học sinh tham dự “Ngày Hội Violympic” tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với ngày hội “Violympic” các em sẽ được tham gia giải toán qua inernet trên trang Violympic để nhận phần quà là bộ sách tự luyện Violympic, đặc biệt hơn các em còn được trải nghiệm Ứng dụng Violympic – Em giỏi toán trên Samsung Smart Tivi hay thử tài với trò chơi “Ghép tranh siêu tốc” và “Lắp đường truyền mạng” do FPT Telecom phụ trách.

Ngày hội là cơ hội để học sinh được trải nghiệm công nghệ hiện đại ứng dụng trong giáo dục và tham gia các trò chơi vận động thực tiễn giúp trẻ em phát triển tư duy toàn diện. Để BTC được đón tiếp chu đáo, Các em học sinh và phụ huynh có thể nhận vé mời như hướng dẫn sau:

Bước 1: Lấy vé mời tham dự

Cách 1: Liên hệ với Trường Tiểu học Phan Đình Phùng – địa chỉ Số 491/7, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp HCM  để nhận vé mời miễn phí, 

hoặc liên hệ với anh Lê Bình Trung Số ĐT: 0908.918.791, địa chỉ: Trường Đại học FPT, Lầu 2, Tòa nhà Innovation, lô 24, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Cách 2: Phụ huynh tải hình ảnh vé mời xuống, sau đó in ra và cầm đến ngày hội, nếu Phụ huynh nào muốn đăng ký cho con thi giải toán trên trang Violympic có thể gửi thư đăng ký về địa chỉ email: violympic@moet.edu.vn.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin: Họ và tên, Lớp, Trường, ngày tháng năm sinh vào vé mời.

Bước 3: Đến tham dự đúng giờ và gửi lại vé mời tham dự cho ban tổ chức.

Lưu ý:

Thời gian: 8h00 – 11h30 ngày 16/03/2013 (Thứ bảy)

Địa điểm: Trường Tiểu học Phan Đình Phùng, Số 491/7, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp HCM

Ban tổ chức!