Nhân dịp đầu năm học mới, với sự hợp tác cùng Công ty Cổ phần Sách Dân Tộc, đơn vị trực thuộc Nhà xuất bản Giáo Dục, Ban tổ chức cuộc thi giải Toán qua internet ViOlympic cho ra mắt bộ sách "Hướng dẫn giải những bài toán hay ViOlympic" và "Tự luyện ViOlympic" (Phiên bản 2.0)

Bộ sách "Hướng dẫn giải những bài toán hay ViOlympic" là tập hợp những bài Toán hay nhất của ViOlympic được chọn lọc kĩ càng qua các thời kì dành cho học sinh Tiểu học, đi kèm với đó là hướng dẫn giải những bài Toán này. Ban tổ chức hi vọng với bộ sách này, các em học sinh có thể ôn tập và chuẩn bị tốt hơn cho kì thi sắp tới.
*Giá bìa 25.000 VNĐ/cuốn

Bộ sách "Tự luyện ViOlympic" (Phiên bản 2.0) là phiên bản sách tự luyện mới nhất của ViOlympic. Hiện tại ViOlympic đã có phiên bản sách tự luyện từ lớp 1 đến lớp 9, nay Ban tổ chức hợp tác cùng Công ty Cổ phần Sách Dân Tộc cho ra mắt phiên bản 2.0 từ lớp 6 đến lớp 12.
Các em học sinh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các nhà trường và các đơn vị có thể tìm mua sách tại các hiệu sách trên Toàn quốc hoặc đặt mua sách theo thông tin như sau:Ban Tổ Chức